|
|
ARTICHOKES:
DELIVERING FLAVOR, TEXTURE AND NUTRITIONAL BENEFITS
|
CÂY ATISO: CUNG CẤP HƯƠNG
LIỆU, LỢI ÍCH VỀ DINH DƯỠNG VÀ ĐỘ SĂN CHẮC
|
Artichokes are a delicious way to get nutrients that
research shows we typically lack in our diets — fiber, vitamin C, magnesium
and potassium. In the Health & Nutrition section, you will discover the
many ways artichokes benefit your health and what makes this vegetable a
nutrition all star.
|
Atisô là một cách rất hay để có được chất dinh dưỡng mà theo
các nghiên cứu cho thấy chúng ta thường thiếu trong khẩu phần ăn - chất xơ,
vitamin C, magiê và kali. Trong phần Sức khỏe & Dinh dưỡng, bạn sẽ khám
phá nhiều lợi ích của atisô đối với sức khỏe của bạn và tại sao loại rau này
là nguồn dinh dưỡng số một. |
MENU
BILINGUAL BLOG – BLOG SONG NGỮ ANH VIỆT – SHARE KNOWLEGE AND IMPROVE LANGUAGE
--------------------------- TÌM KIẾM TRÊN BLOG NÀY BẰNG GOOGLE SEARCH ----------------------------
TXT-TO-SPEECH – PHẦN MỀM ĐỌC VĂN BẢN
Click phải, chọn open link in New tab, chọn ngôn ngữ trên giao diện mới, dán văn bản vào và Click SAY – văn bản sẽ được đọc với các thứ tiếng theo hai giọng nam và nữ (chọn male/female)
CONN'S CURENT THERAPY 2016 - ANH-VIỆT
Monday, March 11, 2013
ARTICHOKES: DELIVERING FLAVOR, TEXTURE AND NUTRITIONAL BENEFITS CÂY ATISO: CUNG CẤP HƯƠNG LIỆU, LỢI ÍCH VỀ DINH DƯỠNG VÀ ĐỘ SĂN CHẮC
Subscribe to:
Posts (Atom)