MENU

BILINGUAL BLOG – BLOG SONG NGỮ ANH VIỆT SHARE KNOWLEGE AND IMPROVE LANGUAGE

--------------------------- TÌM KIẾM TRÊN BLOG NÀY BẰNG GOOGLE SEARCH ----------------------------

TXT-TO-SPEECH – PHẦN MỀM ĐỌC VĂN BẢN

Click phải, chọn open link in New tab, chọn ngôn ngữ trên giao diện mới, dán văn bản vào và Click SAY – văn bản sẽ được đọc với các thứ tiếng theo hai giọng nam và nữ (chọn male/female)

- HOME - VỀ TRANG ĐẦU

CONN'S CURENT THERAPY 2016 - ANH-VIỆT

150 ECG - 150 ĐTĐ - HAMPTON - 4th ED.

VISUAL DIAGNOSIS IN THE NEWBORN


Thursday, January 6, 2011

Best Beach Vacation Spots

Best Beach Vacation Spots

There must be many of us who associate vacations with beaches. Yes, summers and beaches ticks to adventure, fun and frolic while winters and beaches ticks to peace, solace and romanticism. So the thing with most of us is that any vacation or trip towards fun is incomplete without a beach trip or a visit to a beach. In order to enjoy a beach and get the relaxation and fun from it, you need to know of some really good beaches that you can’t miss to see at all. They could either be sandy ones or rocky ones, a secluded and lonely one or a celebrated and crowded one. Let us take a look now at the top beaches that you cannot afford to miss.

Hẳn nhiều người trong chúng ta thường liên hệ các kỳ nghỉ với những bãi biển. Vâng, mùa hè và bãi biển ghi dấu những cuộc phiêu lưu vui đùa trong khi mùa đông và bãi biển gắn bó với thanh bình, an ủi lãng mạn. Vì vậy, với hầu hết chúng ta thì bất kỳ kỳ nghỉ hoặc chuyến đi tìm thú vui nào cũng không đầy đủ nếu không có một chuyến đi về biển hoặc ghé thăm bãi biển. Để được tận hưởng một bãi biển và nhận được thư giãn và niềm vui từ nó, bạn cần phải biết một số bãi biển thực sự tốt mà bạn không thể nỡ lòng bỏ qua. Đó có thể những bãi cát hay bãi đá, một tách biệt cô đơn hoặc một nơi đông đúc và nổi tiếng. Nào chúng ta hãy xem qua các bãi biển hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ.

1. Polo Beach - Bãi biển Polo

This Polo beach in Hawaii is a must visit. It is located in the South Maui and has an amazing and luxurious resort named the Fairmont Kea Lani Maui resort in front of it that is ideal for visitors. This beach is the perfect combo of sand and rock and makes the visitor relax with its clear water. It has sand dunes in its long and wide way. Swimmers can make the best of their hobby by visiting this beach but beware of the slippery rocks.

Bãi biển Polo ở Hawaii nơi phải đến. nằm Nam Maui và có một khu nghỉ mát tuyệt vời sang trọng được đặt tên là Fairmont khu nghỉ dưỡng Kea Lani Maui ở phía trước nơi lý tưởng cho visitors. This bãi biển kết hợp hoàn hảo của cát, đá giúp du khách thư giãn với làn nước sạch. các cồn cát chạy dài và trải rộng. Những người bơi lội có thể thực hiện tốt nhất sở thích của mình bằng cách viếng thăm bãi biển này, nhưng hãy coi chừng những tảng đá trơn trượt.

2. Seven Mile Beach - Bãi biển 7 dặm

The Seven mile beach is located in Jamaica and has the longest stretch of powdery white sand in Jamaica. You can enjoy the lovely sunset views over here and indulge in sunbathing. You can enjoy a time in seclusion and privacy here or choose to enjoy the bustle around.

Bãi biển Bảy dặm nằm Jamaica dãi cát trắng mịn dài nhất Jamaica. Bạn có thể thưởng thức cảnh hoàng hôn tuyệt vời ở đây tha hồ tắm nắng. Bạn có thể tận hưởng một thời gian ẩn dật riêng tư nơi đây, hoặc chọn thưởng thức những chốn nhộn nhịp xung quanh.

3. Atlantis Paradise _ Thiên đàng Atlantis

If you visit the Bahamas and feel like enjoying the white sand of the Caribbean, then this beach is the right choice for you. You can relax and enjoy at this beach as it allows you to go on long romantic walks and it’s tropical weather also opens you to many fun activities.

Nếu bạn đến thăm Bahamas và muốn được tận hưởng cát trắng của vùng biển Caribbean, thì bãi biển này là sự lựa chọn đúng của bạn. Bạn có thể thư giãn và vui thú tại bãi biển này bởi nó cho phép bạn có những chuyến đi dạo lãng mạn thời tiết nhiệt đới cũng mở ra cho bạn những hoạt động thú vị.

4. Heron Island - Đảo Heron

Heron island in Australia offers you an amazing view to a gorgeous marine life. The friendly dolphins will welcome you whole heartedly. This island is a good visit for your kids as they will love to view the marine life. It is also great for swimming and snorkeling.

Đảo Heron Úc cho bạnmột cái nhìn tuyệt vời về đời sống sinh vật biển tuyệt đẹp. Các chú cá heo thân thiện sẽ chào đón bạn hết sức nhiệt tình. Hòn đảo này một đi tốt cho con em của bạn vì chúng sẽ thích ngắm sinh vật biển. cũng là tuyệt vời để bơi lội lặn bằng ống thở.

5. Madeira

This water full beach in Portugal allows you to take a dip and swim or also enjoy the views from the pool. With an amazing weather most of the times, this trip to the Madeira’s will make it as one of the most enjoyable and memorable one of your life.

Bãi biển đầy nước này ở Bồ Đào Nha cho phép bạn ngâm mình và bơi hay thưởng thức các cảnh trí từ hồ bơi. Với thời tiết tuyệt vời quanh năm, chuyến đi đến Madeira sẽ làm cho nó là một trong những điều thú thú vị và đáng nhớ nhất trong đời bạn.

6. Miami Beach - Bãi biển Miami

Miami beach in the USA is rich in sand, sun and adventure. It will offer you luxurious stays at the surrounding hotels, pleasurable moments and entertainment factors. Miami beach is perfect for those who want to meet a movie star because a visit to this beach is sure to get you a photograph with any movie star.

Bãi biển Miami ở Mỹ rất giàu ánh nắng mặt trời, cát và phiêu lưu. Nó sẽ cho bạn những ngày lưu trú sang trọng tại các khách sạn xung quanh, những khoảnh khắc thú vị và các yếu tố giải trí. Bãi biển Miami là hoàn hảo cho những ai muốn gặp một ngôi sao điện ảnh bởi vì một chuyến viếng thăm bãi biển này chắc chắn sẽ giúp bạn có được một bức ảnh với một ngôi sao điện ảnh nào đó.No comments:

Post a Comment

your comment - ý kiến của bạn